sua tu lanh quan phu nhuan

Lý giải vì sao tủ lạnh Toshiba không lạnh

Thương hiệu tủ lạnh Toshiba được sử dụng rộng rãi cả ngoài thế giới và trong nước. Bởi nó nổi trội về tính năng hoạt động cũng như mẩu mã hết sức đẹp mắt. Tuy nhiên theo thời gian sử dụng những hư hỏng thường xuyên rình rập và xảy ra liên tục làm tốn kém chi phí cũng như thời gian bạn bỏ ra. Và khi tủ lạnh Toshiba không lạnh nguyên nhân do đâu và cách sửa ra sao. Bài viết sau đây được chia sẽ bởi các chuyên gia chuyên sửa tủ lạnh Quận Phú Nhuận sẽ trả lời câu hỏi của bạn đọc về tình trạng tủ lạnh Toshiba không lạnh. Mời các bạn tham khảo để biết được cách kiểm tra nguyên nhân và hướng khắc phục triệt để cho thiết bị của mình nhé.

028.2217.5555 & 028.6670.4444

tu-lanh-38

Vì sao tủ lạnh Toshiba không lạnh

+ Ánh mặt trời chiếu trực tiếp vào tủ. Do mùa hè trời nóng nhưng lại đặt nút điều chỉnh nhiệt độ ở mức 1.

+ Tủ không được đóng khít do hở viền cao su, hoặc do mở tủ lâu không đóng lại.

+ Để quá nhiều thực phẩm, để đồ ăn nóng.

+ Tủ lạnh bị non gas hoặc hết gas, lúc này cần liên hệ để bơm gas.

+ Nguyên nhân thường hay gặp nhất là tủ lạnh bị non gas.

Cách sửa tủ lạnh Toshiba không lạnh

+ Ron cao su của cửa ngăn mát bị hỏng khiến hơi lạnh thoát ra ngoài, tình trang này còn khiến block máy lạnh hoạt động liên tục ảnh hưởng đến tuổi thọ của block, và chi phí tiền điện cũng tăng cao.

+ Ở một số tủ lạnh đời mới có nút vặn canh chỉnh nhiệt độ bạn xem thử nó có được điều chỉnh đúng chưa, một số nhà có trẻ nhỏ hay nghịch vặn nút về min, bạn chỉnh lại ở mực max xem thử có cãi thiện không.

+ Ngăn đông bị đóng đá làm cho hơi lạnh không thể xuống được ngăn mát, khắc phục rất đơn giản nhất nút xả đá hoặc rút điện và mở cửa tủ ra đợi tan đá hết là xong.

+ Công tắt cửa ngăn mát bị hỏng ở một số tủ lạnh khi mở cửa ra đèn sẽ sáng và tủ lạnh ở cơ chế ngừng hoạt động. bạn xem thử nút công tắt có bị thụt vô trong hay bị hỏng không.

+ Chất quá nhiều thức ăn trong tủ lạnh, đây cũng là nguyên nhân chủ yếu. Tủ lạnh chỉ họạt động tốt trong một khối lượng nhất định, khi có quá nhiều thức ăn làm cho không khi lạnh không thể lưu thông được dẫn đến tình trạng yếu lạnh ngăn mát. Lấy bớt thức ăn ra xem thử.

+ Quạt của tủ lạnh bị hư cũng khiến cho hơi lạnh không thể xuống được ngăn mát, để kiểm tra bạn có thể áp tai vào tủ lạnh xem thử có nghe tiếng rò rò không.

Qua bài viết này chúng tôi hi vọng quý khách có cách khắc phục nhanh chóng cho sự cố trên tủ lạnh của mình. Trong trường hợp không sửa được hay có gặp vấn đề gì vui lòng gọi qua công ty để các kỷ thuật viên tư vấn miễn phí và xử lý triệt để. Về mặt giá cả công ty cam kết luôn báo đúng giá, bảo hành dài hạn và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Tủ Lạnh Quận Phú Nhuận
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012