sua tu lanh quan phu nhuan

Cách xử lý hiện tượng tủ lạnh bị thủng ngăn đá hiệu quả

Tủ lạnh là kho tàng dự trữ các thực phẩm bảo quản sử dụng hằng ngày. Tuy nhiên vô tình bạn lỡ tay dùng vật nhọn hay giao để cay đá uống làm tủ bị xì gas và gây ra lỗ thủng trên ngăn đá. Vậy các bạn đã có cách khắc phục cho sự cố này chưa. Hôm nay các kỷ thuật viên chuyên ngành sửa tủ lạnh Quận Phú Nhuận sẽ giới thiệu đến quý bạn đọc bài viết đầy ý nghĩa, cực kỳ hiệu quả về cách xử lý hiện tượng tủ lạnh bị thủng ngăn đá. Đồng thời tổng đài công ty 028.6670.4444 & 028.2217.5555 luôn sẵn sàng mở đón tiếp các bạn đọc gần xa gọi về khi có thắc mắc hay nhu cầu sửa chữa tủ lạnh.

Xem thêm: Xử lý tình trạng tủ lạnh bị đổ mồ hôi một cách nhanh chóng

tu-lanh-2

Cách sửa khi tủ lạnh bị thủng ngăn đá

+ Tình trạng bị thủng ngăn đá cần phải có chuyên môn, nghiệp vụ mới có thể sửa được. Trường hợp nếu bạn không rành bạn có thể liên hệ với các kỷ thuật viên họ tới tận nhà kiểm tra hàn lại dàn lạnh sau đó nạp gas cho tủ lạnh của mình nhé.

+ Thông thường tủ lạnh bị thủng ngăn đá nguyên nhân tác động trực tiếp là do con người sử dụng vật nhọn hay dao để cạy đá.

+ Đồng thời chúng tôi khuyên quý bạn đọc nên vệ sinh định kỳ cho tủ lạnh của mình để tủ chạy tốt hơn. Sau khi vệ sinh xong nên mở cửa tủ lạnh ra cho thoáng và để khô ráo mới tiếp tục sử dụng tiếp.

+ Điều quan trọng các bạn tuyệt đối không được sử dụng vật nhọn hay dao kéo để cạy đá nhé.

Liên hệ sửa tủ lạnh nhanh chóng – chuyên nghiệp

+ Nếu tủ lạnh gia đình bạn gặp sự cố không xử lý được vui lòng gọi qua tổng đài công ty để các kỷ thuật viên tư vấn tận tình và tới tận nhà kiểm tra, khắc phục một cách triệt để.

+ Công ty hoạt động trên các Quận của TPHCM sẽ có mặt nhanh chóng sau khi khách hàng gọi không làm mất thời gian cũng như chi phí mà khách hàng bỏ ra. Cam kết luôn báo đúng giá, bảo hành dài hạn và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu.

+ Công ty hoạt động trên các Quận của TPHCM sẽ có mặt nhanh chóng sau khi khách hàng gọi không làm mất thời gian cũng như chi phí mà khách hàng bỏ ra.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Tủ Lạnh Quận Phú Nhuận
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012