sua tu lanh quan phu nhuan

Hướng dẫn cách sửa tủ lạnh không mát ngăn dưới

Chiếc tủ lạnh gia đình bạn đang hoạt động bình thường, chạy vẫn tốt không có tiếng kêu, đèn sáng nhưng ngăn dưới không mát, không lạnh thì bạn khoan vội gọi thợ kỷ thuật tới kiểm tra. Mà trước hết bạn nên tìm hiểu thông tin tại sao tủ lạnh lại không lạnh ngăn dưới và cách khắc phục ra sao. Do đó hôm nay các chuyên gia chuyên sửa tủ lạnh Quận Phú Nhuận xin gửi đến quý khách nội dung hướng dẫn cách sửa tủ lạnh không mát ngăn dưới. Mời quý khách tham khảo để có cách sửa cho thiết bị của mình mà không cần nhờ tới thợ hay trung tâm sửa chữa.

028.2217.5555 & 028.6670.4444

tu-lanh-1

Ngăn dưới tủ lạnh không mát nguyên nhân do đâu

+ Chất quá nhiều thức ăn trong tủ lạnh, đây cũng là nguyên nhân chủ yếu. Tủ lạnh chỉ họạt động tốt trong một khối lượng nhất định, khi có quá nhiều thức ăn làm cho không khi lạnh không thể lưu thông được dẫn đến tình trạng yếu lạnh ngăn mát. Lấy bớt thức ăn ra xem thử nhé các bạn!

+ Ron cao su của cửa ngăn mát bị hỏng khiến hơi lạnh thoát ra ngoài, tình trang này còn khiến block máy lạnh hoạt động liên tục ảnh hưởng đến tuổi thọ của block, và chi phí tiền điện cũng tăng cao.

+ Công tắt cửa ngăn mát bị hỏng ở một số tủ lạnh khi mở cửa ra đèn sẽ sáng và tủ lạnh ở cơ chế ngừng hoạt động. bạn xem thử nút công tắt có bị thụt vô trong hay bị hỏng không nhé.

+ Quạt của tủ lạnh bị hư cũng khiến cho hơi lạnh không thể xuống được ngăn mát, để kiểm tra bạn có thể áp tai vào tủ lạnh xem thử có nghe tiếng rò rò không nhé.

+ Ngăn đông bị đóng đá làm cho hơi lạnh không thể xuống được ngăn mát, khắc phục rất đơn giản nhất nút xả đá hoặc rút điện và mở cửa tủ ra đợi tan đá hết là xong.

+ Ở một số tủ lạnh đời mới có nút vặn canh chỉnh nhiệt độ bạn xem thử nó có được điều chỉnh đúng chưa, một số nhà có trẻ nhỏ hay nghịch vặn nút về min, bạn chỉnh lại ở mực max xem thử có cãi thiện không nhé.

Liên hệ sửa tủ lạnh Quận Phú Nhuận uy tín

+ Để tránh tình trạng không mát xảy ra ở tủ lạnh các chuyên gia có lời khuyên đến quý khách nên đặt thực phẩm vừa phải, để nguội đồ ăn trước khi cho vào tủ, chọn chế độ làm lạnh phù hợp theo mùa và theo lượng thực phẩm có trong tủ. Cần vệ sinh tủ lạnh thường xuyên. Nếu miếng điệm bị hư cần nên thay mới.

+ Khi quý khách có vấn đề, thắc mắc gì không hiểu vui lòng gọi qua công ty để được các nhân viên kỷ thuật tư vấn miễn phí và sửa chữa kịp thời.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Tủ Lạnh Quận Phú Nhuận
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012