sua tu lanh quan phu nhuan

Hướng dẫn cách sửa tủ lạnh bị rò điện nhanh chóng tại nhà

Sự cố thường hay xảy ra trên tủ lạnh là tình trạng bị rò điện. Hiện tượng tủ lạnh bị rò điện rất nguy hiểm đến tính mạng của người tiêu dùng nhất là những hộ gia đình có trẻ nhỏ. Do đó khi tủ lạnh bị rò điện bạn cần phải khắc phục ngay, tuyệt đối không tự mình kiểm tra khi không rành về chuyên môn bởi hậu quả để lại rất lớn. Cách tốt nhất bạn nên gọi thợ kỷ thuật hay dịch vụ chuyên sửa tủ lạnh Quận Phú Nhuận gần đó tới kiểm tra và khắc phục nhanh chóng cho thiết bị. Nhưng trước khi gọi các bạn cũng nên tìm hiểu qua một vài thông tin về nguyên nhân cũng như biện pháp gây ra sự rò rĩ điện trên tủ lạnh nhé!

Xem thêm: Lý giải vì sao tủ lạnh Toshiba không lạnh

028.2217.5555 & 028.6670.4444

tu-lanh-39

Tủ lạnh không lạnh do các nguyên nhân sau

+ Tủ lạnh quá cũ, khả năng tiết kiệm điện kém.

+ Đầu phích cắm nguồn điện không đảm bảo chất lượng và đã xuống cấp.

+ Đường dây điện tải qua tủ lạnh bị hở phần cách điện và truyền tải qua vỏ tủ lạnh.

+ Vị trí đặt tủ không khô ráo, bị ẩm ướt: Khi tủ đặt vị trí ẩm thì rò rỉ điện rất dễ xảy ra, hơi ẩm và nhiệt độ cao dễ khiến cho cho phần cách điện của dây bị oxi hóa và gây rò điện.

+ Tay nghề hay phương pháp của thợ kỷ thuật không đúng dẫn đến kết cấu điện trong tủ bị thay đổi và gây ra hiện tượng rò điện.

+ Sử dụng tay ướt trực tiếp chạm tay vào tủ: Bởi nước dẫn điện tốt nên khi chạm vào tủ lạnh cách điện kém thì sẽ bị tê tay.

Hướng dẫn cách sửa tủ lạnh rò điện ra vỏ

+ Đầu phích cắm đã xuống cấp nên thay đầu mới để tủ truyền tải nguồn điện tốt hơn.

+ Khi tiếp xúc với các vật dụng trong nhà chúng ta nên đi dép để cách điện tốt nhất.

tu-lanh-41

+ Khi tủ bị hở sử dụng găng tay rồi rút nguồn điện, sau đó gọi cho nhân viên kỹ thuật để tư vấn vị trí kê tủ lạnh phù hợp nhất và tìm ra dây điện bị hở và thay thế.

Liên hệ sửa tủ lạnh bị rò điện chuyên nghiệp

+ Qua bài viết này chúng tôi hi vọng quý khách có cách khắc phục nhanh chóng cho thiết bị của mình. Trong trường hợp không xử lý được hay gặp khó khăn trong vấn đề gì vui lòng gọi qua tổng đài công ty để các kỷ thuật viên tư vấn miễn phí và sửa chữa triệt để.

+ Công ty cam kết luôn báo đúng giá, bảo hành dài hạn và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu. Thay thế linh kiện, phụ tùng hoàn toàn chính hãng. Chắc chắn sẽ mang lại những dịch vụ cũng như chính sách ưu đãi nhất.

+ Đội nghũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo giải đáp những thắc mắc không hiểu từ quý khách. Sẵn sàng đón tiếp quý khách qua các cuộc điện thoại trong tuần kể cả thứ 7 và chủ nhật.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Tủ Lạnh Quận Phú Nhuận
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012