sua tu lanh quan phu nhuan

Tổng hợp nguyên nhân khiến cho tủ lạnh Sanyo không lạnh

Khi chúng tôi tìm hiểu về nguyên nhân khiến cho tủ lạnh Sanyo không lạnh chủ yếu do tủ thiếu gas và cũng có thể do một số nguyên nhân tác động khác. Khi chiếc tủ Sanyo gia đình bạn rơi vào tình trạng không lạnh việc đầu tiên bạn cần làm nên lấy hết thực phẩm trong tủ ra và dọn dẹp vệ sinh chiếc tủ cho thật sạch đồng thợi gọi thợ kỷ thuật lâu năm chuyên về sửa tủ lạnh Quận Phú Nhuận qua kiểm tra và nhanh chóng khắc phục cho thiết bị của mình. Nhưng trước khi gọi cũng nên tìm hiểu một vài thông tin liên quan đến sự hư hỏng trên tủ lạnh Sanyo nhé!

Xem thêm: Khám phá những lợi ích trên tủ lạnh Sanyo không đóng tuyết

028.2217.5555 & 028.6670.4444

tu-lanh-34

1. Tủ lạnh Sanyo không lạnh nguyên nhân vì sao

+ Tủ thường gồm 2 ngăn, ngăn đông có nhiệt độ âm còn ngăn lạnh có nhiệt độ dương. Nếu đặt ở số 1 (ít lạnh nhất) vào mùa đông, nhiệt độ trong ngăn đông đạt -18 độ C, nhiệt độ ngăn lạnh khoảng 2 – 5 độ C còn nhiệt độ ngăn rau quả sẽ đạt 7 – 10 độ C. Nhưng vào mùa hè, muốn duy trì nhiệt độ đó cần phải điều chỉnh thermostat lên số 4 hoặc 5 vì khi nhiệt độ bên ngoài tăng lên thì nhiệt độ trong tủ cũng tăng lên theo.

+ Do tủ lạnh bị hở do viền cao su già, không đóng kín khít được nên không khí lạnh bị thoát ra ngoài, tủ phải hoạt động liên tục mà vẫn không đủ lạnh. Do đó, trước khi gọi sửa chữa, bạn có thể kiểm tra một vài chi tiết như núm vặn rơle nhiệt độ (còn gọi là thermostat).

+ Do bị là bị non gas, thiếu gas. Bạn có thể liên hệ với các dịch vụ sửa chữa tủ lạnh hoặc trung tâm bảo trì của nhà phân phối để nạp thêm gas cho tủ lạnh.

2. Điều chỉnh nhiệt độ cho phù hợp với tủ lạnh Sanyo

+ Hầu mết mọi thứ đều có thể làm đông đá, tuy nhiên ta không nên làm điều đó với một số thực phẩm vì chúng sẽ bị thay đổi chất lượng như trứng, rau diếp, râu tây… Không những vậy thì việc đông đá các thức uống cũng gây bất tiện vô vùng khi bạn muốn uống chúng. Do vậy, bạn nên để tủ lạnh ở một mức nhiệt độ thích hợp tránh để nhiệt độ thấp đến mức đóng băng thực phẩm..

+ Hầu hết tủ lạnh có các thiết lập nhiệt độ từ 1 đến 9 với mỗi vạch chỉ độ tăng dần hoặc giảm dần của nhiệt độ – vạch đầu tiên là ấm nhất, vạch cuối cùng chỉ báo lạnh nhất. Lý tưởng mà nói, nhiệt độ tủ lạnh phải đặt từ 1,7 đến 5 độ C (khuyến nghị của Cơ quan quản lý thuốc và thực phẩm Mỹ FDA) ở ngăn làm lạnh và đến -18 độ C hoặc 0 độ C ở ngăn đông đá.

+ Nhiệt độ tiêu chuẩn: Ngăn làm mát nên đặt ở khoảng 0 độ C. Ngăn đá nên đặt ở nhiệt độ khoảng -18 độ C. Ngăn thực phẩm tươi đặt từ 0-4 độ C.

Khi tham khảo qua bài viết này chúng tôi hi vọng các bạn đọc gần xa có thể biết được nguyên nhân và có hướng khắc phục hợp lý. Trường hợp nếu gặp khó khăn trong vấn đề sửa chữa hay có thắc mắc về vấn đề gì vui lòng gọi qua công ty để các kỷ thuật viên tư vấn miễn phí và xử lý triệt để. Công ty luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ công ty. Báo đúng giá, bảo hành dài hạn và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Tủ Lạnh Quận Phú Nhuận
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012