sua tu lanh quan phu nhuan

Khắc phục tình trạng tủ lạnh bị chảy nước hiệu quả

Bạn cảm thấy bực bội, khó chịu khi hằng ngày phải chứng kiến những vũng nước chảy lênh láng ra từ tủ lạnh. Không biết nguyên nhân từ đầu tủ lại bị chảy nước, cách sửa như thế nào. Hiểu và nắm được nhu cầu tâm lý khách hàng đang cần gì dịch vụ chuyên sửa tủ lạnh Quận Phú Nhuận đã chia sẽ đến quý bạn đọc bài viết khắc phục tình trạng tủ lạnh bị chảy nước ngăn mát. Và qua bài viết này các bạn có thể áp dụng ngay trên thiết bị của gia đình mình mà không cần nhờ tới sự hỗ trợ của kỷ thuật.

Xem thêm: Mẹo sơn tủ lạnh cũ giống như mới

028.2217.5555 & 028.6670.4444

tu-lanh-1

1. Vì sao tủ lạnh bị chảy nước ngăn mát

+ Khi bạn mua rau, củ quả về bạn không để khô ráo trước khi cho vào tủ dẫn đến hiện tượng tủ lạnh bị chảy nước ngăn mát.

+ Tủ lạnh để quá nhiều thực phầm ờ ngăn mát và ngăn đá làm cho tắc đường thông gió từ ngăn đá xuống ngăn dưới.

+ Hệ thống điện điều khiển bị hỏng tủ lạnh làm cho tủ lạnh mất lạnh và tan đá thành nước.

2. Cách sửa tủ lạnh bị chảy nước ngăn mát

+ Bạn cần kiểm tra thực phẩm trong tủ nhà bạn có nhiều quá không.

+ Bạn kiểm tra đường thông gió và đường hồi gió từ ngăn đá với ngăn bảo quản có thông nhau không nếu thông là được, còn không thông thì bạn nên dùng máy sấy để sấy tan đá làm thông nối gió nhé!

+ Riêng nguyên nhân hỏng hệ thống điện bạn nên gọi cho thợ kĩ thuật có đầy đủ chuyên môn đến tận nhà sửa chữa, tránh gây ra những tai nạn đáng tiếc.

3. Lời khuyên của các chuyên gia

+ Tháo nguồn điện trước khi kiểm tra tủ lạnh. Để tránh các tình trạng nguy hiểm đến tính mạng và vật chất. Chúng tôi không khuyến khích các bạn tự kiểm tra khi chưa có chuyên môn và tay nghề nhất định.

+ Nếu các hướng dẫn trên mà bạn không thể khắc phục được, công ty sửa tủ lạnh tại nhà của chúng tôi khuyên bạn nên gọi thợ tới khắc phục để tránh các rủi ro.

4. Liên hệ sửa tủ lạnh chất lượng – uy tín tại nhà

+ Qua bài viết này chúng tôi hi vọng quý khách có hướng khắc phục nhanh chóng cho thiết bị của mình. Trường hợp nếu có gặp khó khăn trong vấn đề sửa chữa vui lòng gọi qua công ty 028.6670.4444 & 028.2217.5555 để các kỷ thuật viên tư vấn miễn phí và xử lý một cách nhanh chóng.

+ Công ty cam kết luôn báo đúng giá, bảo hành dài hạn và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu. Công ty làm việc trên các Quận của TPHCM sẽ có mặt nhanh chóng sau khi khách hàng gọi không làm mất thời gian cũng như chi phí mà khách hàng bỏ ra.

+ Nhân viên kỷ thuật tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm, xử lý nhiều sự cố trên tủ lạnh chắc chắn sẽ mang lại những dịch vụ cũng như chính sách ưu đãi nhất.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Tủ Lạnh Quận Phú Nhuận
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012