sua tu lanh quan phu nhuan

Thủ thuật bài trí tủ lạnh đúng phong thủy

Thông thường khi mua tủ lạnh mới đa phần nhiều người chỉ quan tâm đến chất lượng và mẫu mã bên ngoài, mà ít để tâm đến phong thủy khi lắp đặt, nhưng điều này lại là nhân tố vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến sự thịnh vượng của gia chủ. Sau đây, các chuyên gia của trung tâm sửa tủ lạnh quận phú nhuận sẽ bật mí cho bạn thủ thuật bài trí tủ lạnh sao cho đúng phong thủy.

Xem thêm: Phương pháp ngăn ngừa vi khuẩn sinh sôi trong tủ lạnh

Thủ thuật bài trí tủ lạnh đúng phong thủy

1) Thường xuyên vệ sinh sạch sẽ cho tủ lạnh

Nhìn từ góc độ phong thủy, tủ lạnh có liên quan mật thiết đến sự giàu sang của gia chủ. Vì vậy, việc loại bỏ thức ăn ôi thiu, lau chùi sạch sẽ cho tủ lạnh là đánh dấu sự khởi sắc, tài lộc sinh sôi của gia đình.

2) Sắp xếp vị trí tủ lạnh hợp với phong thủy

Người mệnh Thủy, muốn công việc thuận lợi nên đặt tủ lạnh trong văn phòng làm việc. Muốn sự nghiệp thăng tiến và tài lộc hanh thông, trong tủ lạnh nên chứa nhiều nước đá, nước, bia.

Theo phong thủy, cách bài trí tủ lạnh tốt nhất chính là trong nhà bếp, giúp dung hòa hai mệnh là Kim (mệnh của tủ lạnh) và mệnh Hỏa (tượng trưng cho nhà bếp). Tuy nhiên, tủ lạnh cũng cần tránh xa bếp lửa, vì hỏa từ bếp phát ra sẽ kị với mệnh của tủ lạnh, khiến không khí gia đình căng thẳng, thường xuyên xảy ra mâu thuẫn.

Kê tủ lạnh hợp phong thủy sẽ giúp gia chủ thêm thịnh vượng.
Không nên đặt tủ lạnh đối diện với cửa bếp bởi những luồng khí ra vào sẽ đụng độ nhau, ảnh hưởng đến sự giàu sang, thậm chí là làm ăn thất bát.

Tránh đặt tủ lạnh trong phòng ngủ, vì nó có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, tính cách thay đổi thất thường, tư duy tiêu cực và có những hành động không kiểm soát, khó hiểu.

Những người mệnh Mộc, không nên kê tủ lạnh ở gần mà nên kê ở chỗ khuất trong nhà.

3) Nhìn bên trong tủ lạnh đoán biết tài lộc của gia đình

Đồ ăn chất đầy trong tủ lạnh là biểu hiện của sự đủ đầy.
Ngược lại, tủ lạnh “nghèo nàn” thức ăn, nhiều chỗ trống là biểu hiện của hao hụt về mặt tài chính, gia đình đang gặp khó khăn.

Phong thủy gọi tủ lạnh là tài khố (tức là kho của). Số lượng đồ ăn, thức uống được lưu trữ trong tủ lạnh sẽ đánh giá tài lộc của gia đình bạn đến đâu. Do đó, chúng ta nên thường xuyên để thức ăn đầy trong tủ lạnh. Bởi thức ăn nhiều sẽ cho gia chủ biết cuộc sống đủ đầy, không cần phải lo lắng về cơm ăn áo mặc.

4) Không để bất cứ đồ vật gì lên nóc tủ lạnh

Nhiều gia đình đã vô tư để các thiết bị điện từ (máy xay sinh tố, lò vi sóng…) hoặc những đồ vật khác lên nóc tủ lạnh nhằm tận dụng tối đa không gian. Tuy nhiên, đây là cách làm sai lầm khiến cho tài vượng của gia đình giảm sút.

5) Màu sắc của tủ lạnh cũng quyết định tài khí của gia chủ

Lựa chọn màu tủ lạnh cũng rất quan trọng mà ít khi các gia đình để ý. Màu tủ lạnh phù hợp sẽ tránh xung khắc với người mệnh Kim, và cũng có tác dụng hỗ trợ họ.

Những người hợp với mệnh Kim nên chọn màu trắng, vàng, nâu để thêm vận may. Còn những người kị mệnh Kim, nên chọn tủ lạnh có màu đỏ, xanh lá cây, tím.

Bài viết liên quan
Website: Sửa Tủ Lạnh Quận Phú Nhuận
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012