sua tu lanh quan phu nhuan

Tủ lạnh chạy liên tục phải làm sao đây

Hóa đơn tiền điện hàng tháng tăng cao thủ phạm chính là ở chiếc tủ lạnh. Hiện tượng tủ chạy liên tục làm chỉ số điện tăng vọt và tuổi thọ của tủ giảm sút theo thời gian. vậy các bạn đã biết nguyên nhân tại sao chiếc tủ gia đình mình rơi vào hư hỏng vậy không. Phương pháp khắc phục cho sự cố này ra sao. Vấn đề không đơn giản chút nào đối với người không chuyên. Nhưng bạn cũng không cần lo lắng nhiều đã có các kỷ thuật viên chuyên sửa tủ lạnh Quận Phú Nhuận sẽ chỉ dẫn tận tình đến quý bạn đọc bài viết nguyên nhân cũng như cách xử lý khi tủ lạnh chạy liên tục nhé!

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Title tu-lanh-35

Vì sao tủ lạnh chạy liên tục

+ Nhiệt độ môi trường xung quanh cao

Đặt tủ lạnh ở những môi trường như gần bếp, nơi có ánh nắng chiếu vào cũng làm cho tủ lạnh gặp khó khăn trong công việc làm lạnh và phải làm lạnh liên tục.

+ Mở tủ lạnh quá nhiều

Mở tủ lạnh nhiều làm khí lạnh bị thoát ra và làm cho tủ lạnh luôn phải hoạt động để làm lạnh đủ tiêu chuẩn.

+ Đèn trong tủ không tắt khi đóng của tủ

Có thể công tắc đèn bị kẹt hoặc bị hỏng, lỗi này bạn nên gọi thợ sửa tủ lạnh đến để khắc phục.

+ Rơ le nhiệt độ hỏng

Rơ-le hỏng không đo được nhiệt độ khiến máy chạy liên tục kể cả khi nhiệt độ đã đủ lạnh.

+ Nạp thiếu hoặc thừa gas

Biều hiện của nguyên nhân này là có tuyết bám trong tủ, dàn nóng tăng nhiệt độ . Cũng có thể khí gas bị rò rỉ khiến tủ lạnh không làm lạnh được.

+ Làm đá quá nhiều

Vào mùa hè khi mà nhu cầu sử dụng đá tăng lên thì việc tủ lạnh phải tăng công suất làm đá lên nhiều hơn bình thường.

+ Cửa tủ không đóng kín

Bản lề cánh cửa tủ lạnh bị lệch hoặc rong ở cửa tủ bị nứt hoặc hỏng khiến tủ không đóng kín được và thoát khí lạnh ra ngoài bắt tủ lạnh phải hoạt động liên tục để làm đủ lạnh.

+ Khí lạnh không lưu thông khắp tủ

Không khí bị các loại thực phẩm bịt kín đường lưu thông khiến thực phẩm chỉ lạnh được 1 bên và tủ lạnh phải hoạt động liên tục để làm lạnh.

Cách sửa khi tủ lạnh chạy liên tục

+ Các bạn không nên đặt quá nhiều thực phẩm trong tủ lạnh. Bởi nhiều quá hơi lạnh không được cấp đầy đủ đến các thực phẩm dẫn đến tủ hoạt động liên tục và gây nên hiện tượng không lạnh.

+ Các bạn nên hạn chế làm đá liên tục.

+ Khi thấy khí lạnh tủ lạnh chạy ra yếu bạn nên nạp gas vào cho tủ.

+ Đặt tủ lạnh ở nơi thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời.

+ Thay Rơ-le và bóng đèn tủ.

Liên hệ sửa tủ lạnh uy tín – nhanh chóng

+ Qua bài viết này chúng tôi hi vọng quý bạn đọc có thể biết được nguyên nhân và có hướng khắc phục nhanh chóng cho thiết bị của mình. Trường hợp không hiểu vấn đề gì hay gặp khó khăn trong việc sửa chữa vui lòng gọi qua công ty để các kỷ thuật viên tư vấn miễn phí và xử lý một cách triệt để.

+ Công ty cam kết luôn báo đúng giá, bảo hành dài hạn và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu. Luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ công ty.

+ Nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình chu đáo giải đáp những vướng mắc không hiểu từ quý khách. Sẵn sàng đón tiếp quý khách qua các cuộc điện thoại trong tuần kể cả thứ 7 và chủ nhật.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Tủ Lạnh Quận Phú Nhuận
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012