sua tu lanh quan phu nhuan

Tủ lạnh không vào điện do những nguyên nhân gì

Đang yên đang lành tủ hoạt động bình thường bổng nhiên nổi chứng không lạnh. Khi kiểm tra sơ bộ thấy nguồn điện không được cấp vào tủ, làm hỏng các thực phẩm bảo quản trong tủ. Vậy nguyên nhân do đâu nguồn điện không được cấp vào tủ và hướng khắc phục như thế nào. Hôm nay các chuyên gia chuyên sửa tủ lạnh Quận Phú Nhuận sẽ chỉ dẫn đến quý bạn đọc gần xa nguyên nhân làm cho tủ lạnh không vào điện. Mời các bạn cùng tham khảo để có hướng khắc phục nhanh chóng cho sự cố không vào điện trên thiết bị của mình nhé!

Xem thêm: Tìm hiểu về tủ lạnh Mini không đóng tuyết

028.2217.5555 & 028.6670.4444

tu-lanh-9

Tại sao tủ lạnh không vào điện

+ Dây nguồn điện bị đứt hay bị chuột cắn cũng là nguyên nhân trực tiếp gây nên hiện tượng không vào điện. Trong trường hợp này điều đầu tiên bạn cần làm nên kiểm tra đường dây bị đứt và nối lại. Nếu dây dẫn điện quá cũ bạn nên thay mới. Điều quan trọng bạn nên ngắt hết nguồn điện trước khi thực hiện thao tác kiểm tra nhé!

+ Nguồn điện có áp thường xuyên thấp. Mặt khác nguồn điện không vào được động cơ do role nhiệt đóng/cắt quá nhiều nên cháy đứt cuộn sợi đốt. Bạn nên kiểm tra lại hộp nhỏ vuông nằm ngay trên block động cơ.

+ Do lâu ngày làm việc với điện áp thấp và rơle nhiệt ở trong tình trạng, đóng điện sau 3-5 phút là ngắt. lúc này sờ vào block động cơ thấy nóng dẫn đến đông cơ bị hư chập cháy. Trường hợp này bổ Block ra và quấn lại động cơ.

+ Và điều cuối cùng bạn nên kiểm tra phích cắm xem có bị hở điện không.

Sửa tủ lạnh ở đâu chất lượng và uy tín

+ Các bạn không cần mất thời gian đâu xa để tìm dịch vụ uy tín tới kiểm tra cho thiết bị của mình. Đã có các kỷ thuật viên của công ty chúng tôi làm việc lâu năm trong nghề sửa tủ lạnh, kinh nghiệm dồi dào và tay nghề cứng đảm bảo sẽ làm cho khách hàng luôn hài lòng, thỏa mãn khi sử dụng.

+ Về mặt giá cả công ty cam kết luôn báo đúng giá, bảo hành dài hạn và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu. Thay thế linh kiện hoàn toàn chính hãng.

+ Công ty làm việc luôn đặt uy tín, chất lượng, trách nhiệm lên hàng đầu. Đảm bảo sẽ mang lại cho quý khách những dịch vụ cũng như chính sách ưu đãi nhất. Đội nghũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình chu đáo, giải đáp những thắc mắc không hiểu từ quý khách. Sẵn sàng đón tiếp quý khách qua các cuộc điện thoại trong tuần kể cả thứ 7 và chủ nhật.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Tủ Lạnh Quận Phú Nhuận
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012