sua tu lanh quan phu nhuan

Cửa tủ lạnh đóng không kín phải làm sao đây

Hàng tháng hóa đơn tiền điện ngày càng tăng cao khiến bạn suy nghĩ không biết nguyên nhân vì đâu tiền điện tháng nào cũng tăng vọt. Và khi kiểm tra lại chiếc tủ lạnh thấy cánh cửa bị hở đóng không kín được làm hơi lạnh thất thoát ra ngoài nhiều và tiêu thụ nhiều điện năng. Hiện tượng này khiến bạn lo lắng, suy nghĩ không biết làm sao cho chiếc tủ của gia đình mình được khép chặt đây. Nắm được nhu cầu của khách hàng đang cần gì các kỷ thuật viên chuyên ngành sửa tủ lạnh Quận Phú Nhuận đã chia sẽ đến quý bạn đọc bài viết phải làm sao khi tủ lạnh đóng không kín cửa. Mời các bạn cùng tham khảo để có thể tiến hành ngay tại nhà của mình mà không cần nhờ tới thợ kỷ thuật.

Xem thêm: Tuyệt chiêu khử mùi hôi trong tủ lạnh hiệu quả nhất

028.2217.5555 & 028.6670.4444

tu-lanh-3

Điều bạn cần làm khi cửa tủ lạnh không đóng kín

+ Điều chỉnh lại chân đế của tủ lạnh để mặt trước của tủ hơi cao hơn so với mặt sau của tủ một chút nếu cửa tủ lạnh là nguồn gốc của việc bị bật ra. Điều này cho phép cánh cửa ngăn đá bật ra như bình thường khi cánh cửa ngăn mát đóng nhưng cũng sẽ ngay lập tức tự đóng lại để giữ cho thực phẩm bên trong được lạnh.

+ Kiểm tra toàn bộ ron cao su trên cánh cửa tủ lạnh để đảm bảo nó vừa khít với tất cả mọi thứ xung quanh. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ điểm nào mà ron cửa bị kéo ra khỏi cánh cửa, hãy thay thế bằng ron cao su khác, vì điều này có thể đang khiến cho tủ lạnh không đóng vào được.

+ Vặn chặt lại tất cả các bản lề của cánh cửa tủ lạnh vì bản lề bị lỏng có thể khiến cho tủ lạnh bị lệch và cánh cửa sẽ bị bật ra khi đóng mở. Tùy thuộc vào từng loại tủ lạnh, bạn có thể sử dụng một chiếc cờ-lê để vặn chặt lại các bu-lông nối các bản lề với tủ lạnh từ phía bên cạnh của tủ hoặc tháo nắp các bản lề bằng một chiếc tuốc-nơ-vít và thắt chặt lại các con ốc riêng biệt đang giữ cho các bản lề của cánh cửa ở đúng vị trí.

+ Thêm một lớp mỏng chất bôi trơn silicon vào bên cạnh của cánh cửa tủ lạnh, nơi các bản lề được đặt, cọ xát chất bôi trơn vào những phần gấp của ron cửa. Đóng cửa tủ lạnh lại để xem khi cánh cửa đóng lại và mở ra có bị kẹt hay không, sau đó thêm chất bôi trơn hơn nếu cần thiết.

+ Mở cửa tủ lạnh ra và đóng lại một vài lần sau khi bạn đã vặn chặt các bản lề và kiểm tra gioăng cao su để xem cánh cửa có còn bị bật ra nữa hay không. Nếu còn, hãy kiểm tra cửa ngăn đá khi bạn đóng cửa ngăn mát vì cửa ngăn đá có thể là nguồn gốc của vấn đề thay vì cửa ngăn mát. Điều này xảy ra thường xuyên nhất khi đóng sầm cánh cửa tủ lạnh, gây ra một lực truyền lên thông qua tủ lạnh có thể làm cho cửa ngăn đá bị bật ra.

Liên hệ sửa tủ lạnh chuyên nghiệp – uy tín

+ Qua bài viết này chúng tôi hi vọng quý khách có cách xử lý nhanh chóng cho thiết bị của mình. Nếu trong quá trình tiến hành có gặp gì khó khăn vui lòng gọi qua công ty để kỷ thuật viên tới tận nhà kiểm tra và khắc phục một cách nhanh chóng, hiệu quả.

+ Công ty cam kết luôn báo đúng giá, bảo hành dài hạn và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu. Nhân viên làm việc lâu năm trong nghề, xử lý nhiều sự cố trên tủ lạnh đảm bảo sẽ làm hài lòng thỏa mãn khi khách hàng sử dụng dịch vụ công ty.

+ Nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo giải đáp những thắc mắc không hiểu từ quý khách. Sẵn sàng tiếp đón khách hàng qua các cuộc điện thoại trong tuần kể cả thứ 7 và chủ nhật.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Tủ Lạnh Quận Phú Nhuận
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012